Atherton Civic Center

rental:  Atherton
Uri ng gusali:  Komunidad, civic center, pulis, admin at library; bagong construction
Katayuan: Sa pagtatayo
laki: 41,979 square feet
Inaasahang makumpleto: 2021
Sidhi ng paggamit ng enerhiya:  29 (naka-target)
Electric / kabuuang paggamit ng enerhiya: 100%

Pangkalahatang-ideya

Ang mga pasilidad ng tumatandang civic center ng Bayan ng Atherton ay hindi na ginagamit at hindi sumasalamin sa paninindigan sa kapaligiran at communal spirit ng bayan. Bilang resulta, ang komunidad ay nagsama-sama upang muling itayo ang kanilang town square upang maging malugod at ekolohikal na sensitibo sa isang all-electric, low carbon campus na binubuo ng isang malusog na pagpili ng materyal, at dinisenyo para sa hinaharap na pagsasama ng mga photovoltaics. Sa layunin ng pagbabawas ng pangangailangan sa tubig at enerhiya, ang proyekto ay nagpapakita ng mababang epekto ng mga tampok para sa tubig-bagyo at mga diskarte sa landscape, pati na rin ang malusog na panloob na pagsasaalang-alang.

Kasama sa proyekto ang pagbuwag sa mga kasalukuyang gusali ng administrasyon/kagawaran ng pulisya at ang garahe ng pulisya, pagsasaayos ng Historic Town Hall, pagdaragdag ng bagong gusali ng City Hall, pagtatayo ng bagong gusali ng Aklatan, at paggawa ng mga pagpapabuti sa site at kalsada. Dagdag pa, ang proyekto ay nanawagan para sa renewable energy sources, drought-tolerant landscaping, at isang storm management approach na kumpleto sa bioswales at pervious na paving.

Matatagpuan sa 5 ektarya na katabi ng istasyon ng tren, sinusuportahan ng bagong kampus ang isang dalawang palapag, 28,575-sf, gusali ng City Hall na nagdadala ng departamento ng pulisya, administrasyon ng bayan, mga tanggapan ng gusali/pagpaplano, post office, at mga silid ng konseho sa ilalim ng isang bubong. Nakikilala sa pamamagitan ng pulang tiled na bubong, puting plaster na pader, at nakalantad na reclaimed wood beam, ang hugis-L na istraktura ay lumilikha ng pagpapatuloy sa katabing Historic Town Hall, na itinayo noong 1928. Ang istrakturang ito ay inaayos na ngayon bilang bahagi ng bago, moderno, single -kuwento, 9,601-sf Library building na maglalaman ng mga flex area, reading/teaching room, at maker space, kasama ng isang malawak na koleksyon. Decking at al fresco seating tulay ang luma at bago. Ang Historic Town Hall ay magsisilbing multipurpose space ng Library, at makikita ang mga opisina ng Atherton Historical Association, na nagtatampok ng mga artifact mula sa mayamang kasaysayan ng bayan. Naka-embed na may mababang carbon diskarte, ang proyekto ay isang tango sa nakaraan at sa hinaharap.

Ang liwanag ng araw, natural na bentilasyon at pag-access sa mga bukas na espasyo ang nagtulak sa disenyo, na binabawasan ang mga pangangailangan para sa artipisyal na pag-iilaw, paglamig at pag-init. Mga overhang sa bubong, mga colonnade, at ang makapal na pader ay lalong nagpapabawas ng mga karga ng enerhiya. Tinutukoy ng mga acoustic teak na tile, stone counter, clay tile, wood tread, at eco-carpet ang palette ng materyal. Ang gusali ay pinaglilingkuran ng isang nagliliwanag na sistema ng kisame. Ang bentilasyon ay ibinibigay ng dedikadong air handler.

Para sa karagdagang impormasyon bisitahin ang: wrnsstudio.com/project/atherton-civic-center-master-plan-and-design

Espesyal na Features:

  • Heat pump pampainit ng tubig
  • Maliwanag na pag-init o paglamig
  • Pagkakabukod ng sobre
  • Insulated glazing
  • Pagtatabing
  • Pagliwanag ng araw

Koponan ng Proyekto:

Arkitekto: WRNS Studio
Mga Inhinyero ng MP: Interface Engineering
Mga Electrical Engineer: Integral Group
Kontratista: SJ Amoroso Construction